VÉ MÁY BAY EVA AIRLINES

Vé Máy Bay Eva Airlines
-

Mua vé máy bay của hãng EVA Air ở www.atabay.vn, bạn có thể tìm kiếm hành trình, giờ bay, giá vé theo ý muốn mà không cần mất nhiều thời gian để đến tận đại lý. Đặt    vé máy bay EVA Air online tại Đường Bay rất nhanh chóng, tiện lợi.

EVA Air là hãng hàng không Đài Loan thuộc Tập đoàn Evergreen Group, có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan. Khu vực hoạt động trọng điểm của EVA Air là châu Á, Úc, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ. EVA Air được thành lập từ năm 1989, đến nay đã có 59 máy bay và số điểm đến là 50 điểm.

Vừa qua, EVA Air đã đạt Giải thưởng 10 hãng hàng không Quốc tế xuất sắc do độc giả của Tạp chí Travel&Leisure bình chọn. Hãng hàng không này được yêu mến mới dịch vụ nhiệt tình thân thiện cùng với việc làm hài lòng khách hàng một cách tối ưu. Bạn có thể dễ dàng đặt vé EVA Air tại www.atabay.vn cho các chuyến bay tại các khu vực hoạt động của hãng.

ve may bay eva air dat ve may bay eva airlines dat ve may bay eva airlines gia re

Ngoài ra hãng này cũng đang thâm nhập sâu vào thị trường Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt    vé máy bay EVA Air cho các chuyến du lịch của mình trong mùa hè này!

VÉ MÁY BAY EVA AIRLINES
Bạn cần giúp đỡ?0902 226 059